Home / BẢNG GIÁ XE MAZDA / Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản và lái thử xe Mazda tại Giải Phóng

Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản và lái thử xe Mazda tại Giải Phóng

MAZDA – ONE CLASS ABOVE – TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA NHẬT BẢN VÀ LÁI THỬ XE MAZDA THẾ HỆ MỚI.

Ngày 23/06/2018 tại Showroom Mazda Bình Tân, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những nét văn hóa đặc sắc của Nhật Bản và lái thử các dòng xe Mazda thế hệ mới thông qua sự kiện Mazda – One Class Above.
Trai-nghiem-lai-thu-Mazda-ha-noi
Trai-nghiem-lai-thu-Mazda-ha-noi
Mazda – One Class Above là sự kết hợp giữa trải nghiệm nét đẹp văn hóa Nhật Bản, cùng với công nghệ hiện đại tích hợp trên những dòng xe Mazda thế hệ mới. Thông qua sự kiện, Mazda Việt Nam mong muốn mang lại cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với hình ảnh thương hiệu Mazda sang trọng và đẳng cấp, quy cách phục vụ tinh tế và chỉn chu, và trên hết là tinh thần mang đậm tính triết lý của đất nước mặt trời mọc.
Mazda Bình Tân là Showroom đầu tiên được lựa chọn để tổ chức sự kiện Mazda – One Class Above, và dự kiến chuỗi sự kiện này sẽ được tổ chức đồng loạt tại hệ thống Showroom Mazda trên toàn quốc thời gian tới. Khách hàng tham gia sự kiện không chỉ được trực tiếp khám phá trang bị công nghệ tiên tiến trên các dòng xe Mazda thế hệ mới và trải nghiệm nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản, mà còn được chụp hình lưu niệm và nhận những món quà đặc biệt đến từ thương hiệu Mazda.
Bên cạnh đó, đến với Mazda khách hàng sẽ được tư vấn những thông tin hữu ích để có thể sử dụng xe một cách hiệu quả, an toàn và phù hợp nhất. Các hoạt động này được triển khai đồng bộ tại hệ thống Showroom, Đại lý Mazda trên toàn quốc, nơi cơ sở vật chất, quy trình đón tiếp, quy trình dịch vụ được đầu tư bài bản và đạt tiêu chuẩn Mazda toàn cầu.

Ngày 30/06 vừa qua, sự kiện Mazda – One Class Above (lần 2) đã diễn ra thành công tại Giải Phóng với sự tham dự của đông đảo quý khách hàng.

Sự kiện là dịp để khách hàng có cơ hội:
• Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản
• Tham quan không gian trưng bày xe Mazda
• Giới thiệu triết lý KODO, công nghệ Skyactiv
• Trải nghiệm lái thử các dòng xe Mazda – công nghệ vượt trội
• Chụp hình lưu niệm và quà tặng hấp dẫn

Trong thời gian sắp tới, sự kiện Mazda – One Class Above sẽ được nhân rộng và triển khai trên phạm vi toàn quốc. Danh sách showroom, đại lý, thời gian và cách thức tham gia chương trình sẽ được thông tin trên website và Fanpage chính thức của Mazda Vietnam.

 

Kết hợp giữa sự trải nghiệm nét đẹp văn hóa Nhật Bản cùng với công nghệ hiện đại tích hợp trong những chiếc Mazda thế hệ mới, Mazda Vietnam mong muốn thông qua sự kiện Mazda – One Class Above, đem lại cho khách hàng một trải nghiệm khác biệt: hình ảnh thương hiệu Mazda sang trọng và đẳng cấp, quy cách phục vụ tinh tế và chỉn chu, và trên hết là tinh thần mang đậm tính triết lý của đất nước mặt trời mọc.

 

Xin mời chia sẻ ý kiến

Check Also

gia-xe-mazda-cx-8-viet-nam

Đánh giá xe Mazda CX-8 về thông số kỹ thuật, hình ảnh và vận hành

Giá xe Mazda CX-8 có giá bán cao hơn Mazda CX-5 và thấp hơn CX-9. …

Call Now Button