Home / CÀI BẢN ĐỒ MAZDA / Nâng cấp cài đặt Apple Carplay cho Mazda 3

Nâng cấp cài đặt Apple Carplay cho Mazda 3

Cài Apple Carplay Mazda connect cho các dòng xe Mazda với chi phí thấp và đảm bảo nhất

Các chi tiết Mazda chính hãng sau đây dành cho Mazda hiện tại sử dụng nhà máy được cài đặt màn hình cảm ứng màu MAZDA Connect hoặc MZD Connect.

nang-cap-apple-careplay-mazda-3-connect

 

Phần mềm PHẢI ĐƯỢC CẬP NHẬT ĐẦU TIÊN trước khi bắt đầu cài đặt. Nếu phiên bản cũ hơn của phần mềm CMU đang được sử dụng, bộ chia USB tương thích CarPlay / Android Auto có thể không được nhận dạng. Phần mềm phải là v59 trở lên. Nếu không chắc chắn để cập nhật phần mềm. Khi CMU đã được gắn vào bộ chia USB tương thích CarPlay / Android Auto, phần mềm không thể được cập nhật.

Việc bảo hành xe mới hiện tại của bạn không bị ảnh hưởng trừ chiếc đầu DVD nhưng bên cài đặt chúng tôi sẵn sàng bảo hành vĩnh viễn cho các bạn, có thể reset về nguyên bản ban đầu. Mazda thực sự khuyên bạn nên cài đặt được thực hiện tại đại lý của chúng tôi trên toàn quốc.

Cài apple carplay cho Mazda 3, nâng cấp android carplay cho mazda 3

Luôn kết nối với thế giới của bạn trong khi vẫn tập trung vào con đường với bộ gương phản chiếu màn hình điện thoại thông minh của chúng tôi. Bộ nâng cấp này giúp tăng cường hệ thống thông tin giải trí MAZDA CONNECT ™ với Apple CarPlay ™ cho phép bạn truy cập các bản đồ, danh sách phát, danh bạ và ứng dụng tương thích với giọng nói của bạn thông qua Siri. Siri cũng sẽ đọc tin nhắn văn bản đến và cho phép bạn trả lời mà không cần rời tay khỏi bánh xe. Bạn cũng có thể điều hướng các tính năng của Apple CarPlay với điều khiển Commander đa chức năng được định vị tối ưu. 

cai-dat-nag-cap-apple-carplay-mazda-3-cx5
cai-dat-nag-cap-apple-carplay-mazda-3-cx5

Chúng hoạt động trên các mẫu xe Mazda có MAZDA CONNECT ™. Nếu bạn không có thiết bị kết nối Mazda trong Mazda thì những thiết bị này sẽ không hoạt động

Đối với người dùng Android, bản nâng cấp full phần mềm khác của chúng tôi sẽ bổ sung chức năng Android Auto ™. Chi phí sẽ rẻ hơn, tiện dụng hơn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0911 125 880 để được hỗ trợ

Xin mời chia sẻ ý kiến

Check Also

danh-gia-Mazda-CX-30-ra-mat-tai-viet-nam-3

Mazda CX-30 sắp bán tại Việt Nam, đã có mặt tại Thái Lan

Mazda CX-30 bán tại thị trường Thái Lan có duy nhất phiên bản động cơ …

Call Now Button