Home / BẢNG GIÁ XE MAZDA / Mua xe Mazda trả góp có nên không?

Mua xe Mazda trả góp có nên không?

Mua xe Mazda trả góp là cách nhanh nhất để bạn sở hữu chiếc xe Mazda mà không cần bỏ ra số tiền quá lớn.

Bạn cần một chiếc ô tô để kinh doanh, làm ăn, tuy nhiên nguồn vốn có hạn.
Hãy để chúng tôi giúp bạn, tư vấn cho bạn phương án tối ưu nhất để có thể sở hữu chiếc ô tô mong ước.
Bạn muốn vay tiền để sở hữu chiếc xe Mazda, tuy nhiên không biết chuẩn bị những thủ tục, giấy tờ gì để làm thủ tục. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh chóng nhất.
Bạn chưa tự tin về nguồn thu nhập để có thể sở hữu chiếc ô tô, chúng tôi  sẽ mang đến cho bạn sự tự tin cần thiết đó.

mua-xe-mazda-tra-gop

Bằng hình thức liên kết hợp tác với nhiều ngân hàng lớn nhưTechcombank, Sacombank, VietinBank, VietcomBank, BIDV.…Mazda Giải phóng luôn hỗ trợ cho bạn mọi thủ tục cần thiết và nhanh chóng nhất khi mua xe Mazda trả góp.
Bạn sợ lãi suất sẽ quá cao khi vay mua xe Mazda trả góp, đến với chúng tôi, bạn sẽ thấy thực sự ngạc nhiên: “sao lãi suất thấp thế”.

Vậy mua xe Mazda trả góp cần những thủ tục gì? Lãi suất bao nhiêu? Khoản tiền phải trả hàng tháng thế nào? Giá khi mua chiếc xe trả góp có khác gì với việc khi mua trả thẳng hay không?…. Rất nhiều câu hỏi chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết này, với chủ đề duy nhất là:”Mua xe Mazda trả góp”

Trước tiên, trong mọi trường hợp dù là bạn mua xe trả thẳng hay mua trả góp thì giá xe đều như nhau, mọi ưu đãi là như nhau. Không có sự phân biệt giữa một khách hàng mua trả thẳng hay khách hàng mua trả góp. Bạn hoàn toàn yên tâm về mức giá khi có ý định mua xe trả góp.

Tiếp đến là lãi suất, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới quyết định mua xe Mazda trả góp của bạn. Tất nhiên là không có một ngân hàng nào cho bạn vay với chỉ một mức lãi suất trong vòng 5 đến 6 năm, vì mức lãi suất luôn biến động theo thị trường. Cụ thể, mức lãi suất ưu đãi cố định chỉ áp dung cho 1 đến 3 năm đầu, hiện tại mức lãi này ở mức khoảng 7%/năm. Những năm sau đó mức lãi suất sẽ được tính theo công thức: lãi suất = lãi suất huy động 12 tháng + biên độ (khoảng 3,5%). Theo mức tính hiện nay thì lãi suất huy động là 7%, thì mức lãi suất sẽ khoảng 10,5%/năm.

Thời gian vay có thể là bao lâu? Tùy vào mức độ thu nhập, bạn có thể đăng kí thời gian vay dài hay ngắn, thông thường thì kéo dài từ 1 năm đến 7 năm. Nếu đăng kí trả trong thời gian càng dài thì số tiền trả hàng tháng sẽ càng ít, ngược lại bạn có thu nhập cao thì bạn có thể đăng kí trả trong thời gian ngắn.

Số tiền có thể vay là bao nhiêu? Phổ biến nhất là vay 70% giá trị xe, tuy nhiên linh động tùy trường hợp thì mức vay tối đa có thể cao hơn. Tất nhiên bạn muốn vay dưới mức 70% đó là tùy nhu cầu.

Hồ sơ vay mua xe ô tô  trả góp bao gồm những giấy tờ gì?

Đối với khách hàng cá nhân, hồ sơ bao gồm:
–         Chứng minh thư hai vợ chồng (còn hạn)
–         Sổ hộ khẩu
–         Giấy đăng kí kết hôn (hoặc giấy chứng nhận độc thân)
–         Bảng lương

Đối với khách hàng công ty, hồ sơ bao gồm:
–         Giấy đăng kí kinh doanh, mẫu dấu
–         Báo cáo tài chính 6 tháng gần nhất.
–         Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào.

Nếu trả trước có bị phạt không? Nghĩa là khi bạn có một số tiền tương đối lớn về tài khoản, bạn muốn trả một phần hoặc tất toán với ngân hàn cho “nhẹ nợ” thì có bị phạt hay không. Câu trả lời cho trường hợp này là: phụ thuộc vào từng gói mà bạn đã đăng kí vay, thì quy định có thể bị phạt hoặc không.

Các bước từ khi làm hồ sơ đến khi nhận xe: khi mua xe trả góp thì quy định chung, phải trải qua các bước như sau:

Bước 1: Kí hợp đồng (trả góp) giữa bên bán (đại lý xe) và bên mua, đồng thời đặt cọc (khoảng 10% giá trị xe).

Bước 2: Làm hồ sơ, nộp cho bên ngân hàng và chờ bảo lãnh khoản vay của ngân hàng. Thông thường từ khi hoàn thiện hồ sơ cho đến lúc nhận được phê duyệt là 2 ngày. Khi đã có bảo lãnh của ngân hàng, đồng thời lúc này bên mua sẽ nộp bảo lãnh + khoản tiền đối ứng (phần không vay) cho bên bán.

Bước 3: Bên bán xuất hóa đơn và đi làm thủ tục nộp thuế, đăng kí, đăng kiểm xe.

Bước 4: Khi đã đăng kí xong, có giấy hẹn đăng kí gửi cho ngân hàng, sau đó bên B ký vào hồ sơ vay để dải ngân khoản vay cho bên bán. Khi bên bán nhận được tiền, bên mua nhận xe, quá trình kết thúc.

Điều lưu ý sau khi mua xe Mazda trả góp là: khách hàng phải trả nợ đóng lịch trả nợ của ngân hàng, nếu “quên” là sẽ bị “nợ xấu”, nếu nợ xấu thì sau này có cần vay tiền (của bất cứ ngân hàng nào) thì rất khó khăn và khả năng vay được là rất nhỏ.

Hãy gọi cho tôi theo số hotline: Mr. Thăng 0911.125.880 để được hỗ trợ về giá cũng như gói vay ngân hàng có lãi suất tốt nhất.

Xem thêm: Bảng giá xe Mazda mới nhất 

Xin mời chia sẻ ý kiến

Check Also

danh-gia-Mazda-CX-30-ra-mat-tai-viet-nam-3

Mazda CX-30 sắp bán tại Việt Nam, đã có mặt tại Thái Lan

Mazda CX-30 bán tại thị trường Thái Lan có duy nhất phiên bản động cơ …

Call Now Button