Home / BẢNG GIÁ XE MAZDA / Kể từ ngày 01/08 – Mua xe Mazda, Kia tại bất cứ đâu giá cũng như nhau?

Kể từ ngày 01/08 – Mua xe Mazda, Kia tại bất cứ đâu giá cũng như nhau?

Khi mọi người đang háo hức chào đón triển lãm Vietnam Motor Show 2017 thì Thaco bất ngờ công bố thông tin vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn sẽ khiến cho thị trường Việt Nam năm nay càng nóng hơn nữa.

Hãng này cho biết trước sự chênh lệch giá giữa các showroom, đại lý trên cùng một mẫu xe, một phiên bản, từ 1/8/2017, Thaco chính thức áp dụng một mức giá chung cho hệ thống phân phối của Thaco trên toàn quốc.

Thời gian gần đây, Thaco cũng như các hãng khác đã có nhiều sự điều chỉnh ưu đãi giá và quà tặng để thu hút khách hàng và đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, hạn chế của những chương trình này là mỗi đại lý lại đưa ra giá bán khác nhau trên cùng một mẫu xe, một phiên bản. Điều này vô tình khiến khách hàng bối rối, không xác định được đâu là mức giá cuối cùng của xe, dẫn đến tâm lý đợi giá giảm mỗi tháng.

Chính vì vậy, để đồng nhất giá xe cũng như đảm bảo quyền lợi khách hàng, kể từ ngày 1/8/2017, Thaco công bố giá bán mới, là giá cuối cùng đến tay khách hàng, áp dụng chung với tất cả các showroom, đại lý trực thuộc của Thaco trên toàn quốc. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng tới bất cứ showroom, đại lý nào cũng sẽ được mua giá như nhau, không còn tình trạng showroom, đại lý này giá bán thấp hoặc cao hơn đại lý khác. Đặc biệt, mức giá bán lẻ mới đợt này giảm nhiều so với các tháng trước. Đây cũng là mức giá thấp nhất và Thaco đưa ra sẽ không còn chương trình ưu đãi khác như trước đây.

BẢNG GIÁ XE PEUGEOT THÁNG 08/2017

BẢNG GIÁ XE KIA THÁNG 08/2017 

BẢNG GIÁ XE MAZDA THÁNG 08/2017

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Mazda Giải Phóng để biết thêm thông tin khuyến mại và các ưu đãi tốt nhất! Mọi người đừng ngần ngại. Hãy gọi 0911.125.880 – 0975.125.880

Trân Trọng!

Xem thêm: Bảng giá xe Mazda cập nhật mới nhất

Xin mời chia sẻ ý kiến

Check Also

danh-gia-Mazda-CX-30-ra-mat-tai-viet-nam-3

Mazda CX-30 sắp bán tại Việt Nam, đã có mặt tại Thái Lan

Mazda CX-30 bán tại thị trường Thái Lan có duy nhất phiên bản động cơ …

Call Now Button