Home / GIỚI THIỆU / Đại lý Mazda – Showroom Mazda – Danh sách Đại lý Mazda ở Giải Phóng

Đại lý Mazda – Showroom Mazda – Danh sách Đại lý Mazda ở Giải Phóng

Đại lý Mazda – Showroom Mazda – Danh sách Đại lý Mazda ở Giải Phóng

 Sau một thời gian suy nghĩ, đắn đo, anh/ chị đã lựa chọn cho mình được chiếc xe Mazda ưng ý. Tuy nhiên điều anh chị đang băn khoăn lúc này là tìm kiếm địa chỉ để có thể “cưới” chiếc xe Mazda này về nhà.

Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho anh/ chị địa chỉ và thông tin về những đại lý xe Mazda tại Giải Phóng để những anh/ chị đang sinh sống tại Giải Phóng dễ dàng liên hệ để mua xe.

Mazda Lê Văn Lương – Đại lý xe Mazda tại Giải Phóng

Địa chỉ: Số 68 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Giải Phóng. Là một trong những đại lý ô tô Mazda đạt tiêu chuẩn 3S đồng thời là đại lý lớn nhất tại Miền Bắc của Mazda Việt Nam về quy mô, nhân sự, trang thiết bị hiện đại. Chính thức khai trương đại lý Mazda ngày 29 tháng 10 năm 2011, sau 3 năm đi vào hoạt động, đại lý đã bán ra hơn 2000 xe tới tay anh/chị và thực hiện gần 10.000 lượt dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe Mazda.

Được VinaMazda đánh giá là đại lý hàng đầu về doanh số bán hàng, dịch vụ chăm sóc anh/chị và đại lý chuyên nghiệp, thân thiện trong hệ thống các đại lý Mazda trên toàn quốc Mazda Giải Phóng – Đại lý xe Mazda tại Giải Phóng Địa chỉ: Số 497 Giải Phóng, Thanh Xuân, Giải Phóng. Là showroom lớn nhất và hiện đại bậc nhất miền Bắc Việt Nam của Vina Mazda, thực hiện việc kinh doanh bán lẻ, cung cấp các thiết bị, linh kiện, phụ tùng xe ô tô cũng như các dịch vụ đi kèm khác. Được trang bị một phòng trưng bày hiện đại diện tích lên đến 500m2, hấp dẫn với nguồn nhân lực thành thạo, được đào tạo tốt và hướng tới khách hàng. Khu trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng và cung cấp các linh kiện, thiết bị xe ôtô với diện tích hơn 1,900m2, có khả năng sửa chữa, bảo dưỡng nhanh với công suất 40 xe cùng lúc nhằm đem tới sự phục vụ tối ưu nhất cho các anh/chị.

Mazda Long Biên – Đại lý xe Mazda tại Giải Phóng

Địa chỉ: 2A Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Giải Phóng 11/5/2017 Địa chỉ những đại lý xe Mazda tại Giải Phóng

Showroom Mazda Long Biên được đánh giá là showroom hàng đầu về doanh số bán hàng, dịch vụ sau bán hàng và showroom chuyên nghiệp, thân thiện trong hệ thống các đại ký Mazda toàn quốc. Đội ngũ cán bộ công nhân viên được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng, có trình độ cũng như kinh nghiệm trong ngành kinh doanh và dịch vụ ô tô, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm luôn cố gắng đem đến những sản phẩm và dịch vụ làm hài lòng khách hàng. Song hành với sự phát triển mạnh mẽ và năng động của thị trường ô tô Việt Nam, Mazda Long Biên được thành lập với mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam mang các sản phẩm và dịch vụ ô tô tốt nhất bằng sự phục vụ từ trái tim cùng tính chuyên nghiệp và sức mạnh của hệ thống. Showroom Mazda Long Biên được đánh giá là showroom hàng đầu về doanh số bán hàng, dịch vụ sau bán hàng và showroom chuyên nghiệp, thân thiện trong hệ thống các đại ký Mazda toàn quốc.

Mazda Giải Phóng – Đại lý xe Mazda tại Giải Phóng

Địa chỉ: Km12, Đường Ngọc Hồi, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Giải Phóng.

Mazda Giải Phóng là Showroom 3S đầu tiên tại Giải Phóng đạt tiêu chuẩn toàn cầu do Thaco Group (Vinamazda) bình chọn. Chuyên cung cấp các dòng xe Mazda với ưu đãi bán hàng, giá xe, chế độ bảo hành và sử dụng dịch vụ tốt nhất. Tọa lạc trên Quốc lộ 1A – tuyến đường đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế tại khu vực phía Nam Giải Phóng. Giữa hàng loạt công trình trọng điểm và cửa hàng đồ sộ của nhiều thương hiệu, showroom Mazda Giải Phóng vẫn nổi bật với phong cách thiết kế vô cùng sang trọng, Đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, trẻ trung, luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp trong tư vấn, với mong muốn mang lại nhiều giá trị, lợi ích và sự hàng hài lòng nhất cho tất cả anh/chị. Chúng tôi vừa giới thiệu đến với anh/ chị những đại lý xe Mazda tại Hà Nôi. Hãy liên hệ với những đại lý gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ Mazda Việt Nam. Chúc anh/chị nhanh chóng sở hữu được chiếc xe Mazda mà anh/chị yêu thích.

Xin mời chia sẻ ý kiến

Check Also

cai-tieng-viet-mazda-connect-ban-do-viet-hoa-mazda-3

Cài Tiếng Việt, Việt Hóa bản đồ Mazda, xem Video khi xe chạy, kích hoạt full tính năng ẩn cho xe Mazda

Cài Tiếng Việt, Việt Hóa bản đồ Mazda, xem Video khi xe chạy, kích hoạt …

Call Now Button