Home / TIN TỨC / Cài đặt xem Video Mp4 từ Usb trên Mazda 3, Mazda 2, 6, CX5

Cài đặt xem Video Mp4 từ Usb trên Mazda 3, Mazda 2, 6, CX5

Hướng dẫn cài đặt xem Video Mp4 từ USB trên Mazda 2, Mazda 3, 6, CX5 . Cách dùng phầm mềm để Play Video định dạng mp4 720p trong USB.

Lưu ý ban đầu: Khi cài phần mềm xem Video trong usb tác động tới hệ thống Mazda Connect nó rất nguy hiểm có thể gây lỗi cho hệ thống ở bất kỳ thao tác nào không đúng, hay file của quý khách bị lỗi, quý khách cần đọc kỹ để hiểu hướng dẫn trước khi làm trên xe. Mọi sự cố sảy ra chúng tôi không chịu trách nhiệm.

 • Quý khách đã cài bản cũ thì gỡ đi rồi cài bản mới.
 • Quý khách chưa cài bao giờ thì cài đúng như hướng dẫn dưới đây.
 • Video định dạng mp4 480p copy vào thư mục “Movies” trong usb đã tạo từ trước.
 • Tên file video các quý khách phải đổi lại sao cho không có dấu, không có khoảng cách, có thể dùng dấu chấm hoặc gạch ngang thay cho khoảng cách ạ.
  Link :https://drive.google.com/open?id=1uGcyfgdN__bXHE139lSYrPibe6fOOSh
 • Cập nhật mới nhất tháng 07/2018: Đã có phần mềm cài xem  Video Player mới nhất tha hồ đặt tên, hỗ trợ khi lùi xe vẫn phát hình… Tư vấn gọi: 0911 125 880
 • Cài bản mới Video Player
 • Xem-video-usb-tren-mazda-2-3

  Xem video trong usb trên xe Mazda 2, Mazda 3, CX5

Hướng dn cài đặt xem Video Mp4 từ USB trên Mazda 2, Mazda 3, CX5

 • B1: Sử dụng USB 2.0 và format định dạng FAT32 (trên Mac OSX format định dạng MS-DOT FAT). Mua USB chuẩn tại đây nhé, chơi luôn bản 32G cho được nhiều videos các bác ạ: Mua USB
 • B2: Tải file Video Player về và giải nén (nếu thấy file .DS_Store các cụ xóa giùm). Copy toàn bộ file trong thư mục đã giải nén vào USB vừa format.
 • B3: Bỏ toàn bộ đĩa CD/DVD hoặc các cổng đang cắm ra khỏi xe. Cắm USB vừa copy vào cổng USB của xe, Khởi động xe (nhấn 1 lần nút Start/Stop, có thể không cần nổ máy). Đợi khoảng 30s màn hình hiện lên thông báo đã thành công.
 • B4: Tháo USB trên ra khỏi xe, khởi động lại MZD Connect bằng cách nhấn đồng thời các nút Mute + NAV + Back cho tới khi màn hình tắt và xem kết quả.

Cách xem Video trong usb trên xe Mazda 3 của quý khách như sau:

Copy video định dạng mp4, 720p vào thư mục “Movies” trong USB (USB này khác với USB ở trên các bạn nhé). Cắm Usb đã chuẩn bị video vào xe, mở phần mềm Video player, chọn video để cho tự chạy.

Thưởng thức và cảm nhận nhé!

Đơn vị chúng tôi là duy nhất nhận cài đặt an toàn 100% và có Bảo hành tại Hãng xe. Quý khách cài đơn vị ngoài có thể sau khi sử dụng xe phát sinh lỗi sẽ không liên hệ được và mất bảo hành. Liên hệ Hotline: 0911.125.880 – 0957.125.880 – Mazda Giải Phóng để được cài đặt có Bảo Hành.

 

 

Xin mời chia sẻ ý kiến

Check Also

danh-gia-Mazda-CX-30-ra-mat-tai-viet-nam-3

Mazda CX-30 sắp bán tại Việt Nam, đã có mặt tại Thái Lan

Mazda CX-30 bán tại thị trường Thái Lan có duy nhất phiên bản động cơ …

Call Now Button