Home / CÀI BẢN ĐỒ MAZDA / Cài bản đồ Mazda, hack video, androi auto, cài tiếng việt, kích hoạt tính năng ẩn cho xe Mazda Connect

Cài bản đồ Mazda, hack video, androi auto, cài tiếng việt, kích hoạt tính năng ẩn cho xe Mazda Connect

Cài bản đồ Mazda, hack video, androi auto, cài tiếng việt, kích hoạt tính năng ẩn cho xe Mazda Connect. Xe là để phục vụ chủ xe và gia đình. Xe là phải đầy đủ chức năng tiện ích. Mazda Giải Phóng nhận kích hoạt thêm các chức năng bị ẩn, cắt đi trên Ô Tô Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, CX5, CX8 – Root CMU, cài Full Apps, Active Full chức năng.

Để hiểu thêm về lý do vì sao bạn nên trang bị các tính năng đã bị hãng Mazda ẩn đi trên xe của bạn. Mời bạn đọc vui lòng đọc hết bài viết sau.

1. Mở khóa màn hình, tính năng touch screen –  Dùng được cảm ứng màn hình khi đang lái xe.

Hãng cắt tính năng tiện dụng chạm điều khiển màn hình này đi gây ra cho bạn hoặc người bạn đồng hành ngồi ghế phụ nhiều phiền toái khi muốn sử dụng mà không được. Chúng ta nên kích hoạt lại và việc có sử dụng hay không hoặc sử dụng trong lúc cần thiết đó là tùy chọn của mỗi chúng ta.

2. Kích hoạt tính năng xem video DVD  khi xe đang di chuyển cho Mazda Connect (Nguyên bản xe vào số D di chuyển là không xem được DVD nhé)

Nếu gia định bạn có trẻ em hoặc người đi cùng xe (ghế phụ) muốn xem một video DVD, một bộ phim hài để chuyến hành trình không trở nên nhàm chán, bạn phải làm sao khi không thể mở lên trên màn hình Mazda Connect ? – Đã có giải pháp kích hoạt lại chức năng này cho các bạn nhé. Gọi cho chúng tôi nhé: 0911 125 880

3. Kích hoạt xem Video trong USB cho Mazda 3, M2, CX5

Nguyên bản của xe khi chúng ta xem Video mp4 trong USB sẽ không xem được hình ảnh, chỉ nghe được âm thanh. Để mở tính năng này cần cài thêm 1 trình phát video player vào xe nhé. Chúng ta hãy tưởng tượng rằng những bộ phim bạn yêu thích, những video hài, video ca nhạc bạn yêu thích, tất cả đều được tổng hợp lại hàng chục video trong 1 chiếc USB và cắm vào xe. Chiếc xe của bạn sẽ trở thành 1 kho phim, kho video riêng của bạn để bạn thoải mái lựa chọn xem những gì bạn thích, ở bất kỳ nơi nào trên chiếc xe thân yêu của bạn. 

4. Cài đặt bản đồ Navigation – Bản đồ Mazda chính hãng đã được Việt Hóa thân thiện, dễ sử dụng

Liên hệ chúng tôi, bạn sẽ sở hữu ngay Bản đồ chính hãng Mazda, với nhiều chức năng không thể đo đếm bằng tiền như: Cảnh báo vượt quá tốc độ, cảnh báo đường 1 chiều, tìm đường đi tối ưu, tìm cây xăng gần đây, tìm bãi đỗ xe, nhà hàng… với chi phí rẻ gấp nhiều lần mua trong hãng,(mua trong hãng với giá 7 – 9 triệu). Ngại ngần gì nữa, gọi ngay: 0911 125 880 nhé.

cai-ban-do-mazda-3-viet-map-mazda-viet-hoa-ban-do

5. Cài  đặt tính năng Androi auto để kết nối điện thoại androi với xe

Kết nối điện thoại hệ điều hành android sử dụng google map, zingmp3, youtube trên màn hình xe

6. Việt hóa hệ điều hành Mazda Connect cho xe.

Bổ sung thêm ngôn ngữ Việt, chuyển đổi toàn bộ ngôn ngữ trên hệ thống Mazda Connect sang tiếng việt. Thật lạ rằng chiếc xe của bạn được lắp ráp tại Việt Nam lại hỗ trợ ngôn ngữ của Thái Lan, indo, malaysia…. nhưng Tiếng Việt thì không có ? Điều này gây ra rất nhiều phiền toái cho bạn khi sử dụng vì không thể hiếu hết được chức năng trên chiếc xe của mình.

7. Cài đặt hình nền theo sở thích.

Cài hình nền tùy chọn theo sở thích. Bạn có thể cá nhân hoá chiếc xe bằng hình nền gia đình, hoặc bản thân.

8. Headlight off timer: Tự động tắt đèn 30s “Cx5,M3AN”.

Mặc định Mazda 3, Mazda CX5 đời 2015 – 2016 ko có chế độ tự động tắt đèn. Thật buồn cười nếu bạn quên tắt đèn mà đã rời khỏi xe tắt máy.

Và còn kích hoạt rất nhiều tính năng ẩn nữa thông qua cổng OBD của xe ……………………………….

Mazda Giải Phóng có hệ thống đại lý hỗ trợ toàn quốc, dù bất cứ tỉnh thành nào, hãy nhấc máy gọi ngay để được tư vấn lắp đặt – Call me: 0911 125 880

ĐẶC BIỆT: Nên lắp thêm đồ chơi hay phụ kiện gì cho xe Mazda 

 

Xin mời chia sẻ ý kiến

Check Also

danh-gia-mazda-2-gia-lan-banh-gia-ban-khuyen-mai-2

Đánh giá Mazda 2 mới, thông số kỹ thuật, hình ảnh, giá bán xe và khuyến mại

Mazda 2 2020 tại Việt Nam được Thaco đầu tư trang bị nhiều tính năng …

Call Now Button