Home / CÀI BẢN ĐỒ MAZDA / Cài bản đồ Mazda 3 2019 và xem video Version 59.00.502+504+545

Cài bản đồ Mazda 3 2019 và xem video Version 59.00.502+504+545

Cách cài bản đồ Mazda 3 2019 từ version 59.00.502, 504, 545+ . Kể từ các version này Mazda đã lấy đi khả năng cài đặt các chỉnh sửa. Để làm được điều này, cách duy nhất là tạo một kết nối nối tiếp với máy tính (root mazda) và làm theo các hướng dẫn rất cẩn thận. Quá trình này sẽ cho phép bạn chạy các chỉnh sửa từ USB.

Các hướng dẫn cài xem video DVD và dùng được cảm ứng khi xe di chuyển hay cài phần mềm khác cũng chỉ thực hiện được khi bạn đã root được đầu DVD của xe Mazda

Tham khảo hướng dẫn root tại link sau:

Root Mazda – Hướng dẫn cài bản đồ Mazda 2, 3 2018 hack map, xem DVD

Sau khi đã root được thì bắt đầu tới bước đưa các script đệm vào usb rồi cài đặt lên xe. Tham khảo hướng dẫn cài bản đồ lên xe Mazda ở link sau:

Cài bản đồ Mazda 3, hack map bản đồ xe Mazda 2, 3, CX5 chuẩn nhất

Hướng dẫn xem Video và dùng cảm ứng khi xe chạy trên các dòng xe Mazda thì làm tương tự nhau, không phân biệt version xe, cài lên xe thật cẩn thận đúng theo từng bước.

Việc xem Video, DVD trên xe cũng chỉ hoạt động khi bạn kéo phanh tay, đồng nghĩa xe bạn phải đứng yên, điều này có thể mang đến một số phiền toái như khi có khách đi cùng, có trẻ em trên xe muốn được thư giãn xem phim ở những cung đường di chuyển dài. Để khôi phục chức năng đó, bạn có thể làm theo cách sau.

Tham khảo tại link: 

Xem video DVD và kích hoạt cảm ứng khi chạy trên xe Mazda 2, 3, 6, CX5

Xem video trong USB của Mazda cũng là một tính năng thú vị, tuy nhiên phần mềm chưa chạy ổn định do việc Mazda connect có RAM khá nhỏ, dẫn đến hay bị tràn bộ nhớ.

Các bác đam mê làm theo hướng dẫn sau:

Xem video DVD và kích hoạt cảm ứng khi chạy trên xe Mazda 2, 3, 6, CX5

Đó là những tính năng cơ bản nên cài cho xe Mazda để tận hưởng hết ưu việt của dòng xe này. Nếu bạn còn ngần ngại xin vui lòng gọi 0911 125 880 để được giúp đỡ.

Xin mời chia sẻ ý kiến

Check Also

apple-car-play-mazda-3-huong-dan-lap-dat-ket-noi-carplay-mazda-3

Apple Carplay cho Mazda 3, Mazda 2, Mazda CX5 – Hướng dẫn cài đặt và kết nối

Hướng dẫn cài đặt và kết nối Apple Carplay cho Mazda 3, Mazda 2, Mazda …

Call Now Button