Home / CÀI BẢN ĐỒ MAZDA / Apple Carplay cho Mazda 3, Mazda 2, Mazda CX5 – Hướng dẫn cài đặt và kết nối

Apple Carplay cho Mazda 3, Mazda 2, Mazda CX5 – Hướng dẫn cài đặt và kết nối

Hướng dẫn cài đặt và kết nối Apple Carplay cho Mazda 3, Mazda 2, Mazda CX5 mới nhất. 

Mazda Giải Phóng đơn vị phân phối chính hãng các dòng xe Mazda mới nhất, hiện Apple Carplay và Androi auto đã được trang bị trên dòng xe Mazda CX5 va Mazda CX8 bản mới nhất, quý vị chỉ cần cắm điện thoại vào và tận hưởng những tiện ích vô cùng hữu dụng này. Như sử dụng Google Map, ra lệnh bằng giọng nói Tiếng Việt, nghe nhạc online qua Zing mp3, lướt web, xem phim Youtube…

Các dòng xe Mazda 3, Mazda CX5 phiên bản thấp hơn vẫn có thể lắp đặt, nâng cấp thêm bộ Apple Carplay. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ bộ phận tư vấn của chúng tôi: 0911 125 880 (Zalo 24/7)

apple-car-play-mazda-3-huong-dan-lap-dat-ket-noi-carplay-mazda-3
apple-car-play-mazda-3-huong-dan-lap-dat-ket-noi-carplay-mazda-3

Apple CarPlay Mazda 3, Mazda CX5… đã trở thành sản phẩm tiêu chuẩn trong rất nhiều hệ thống thông tin giải trí hiện đại

Về cơ bản, CarPlay cho phép người dùng truy cập một số ứng dụng và nội dung trên iPhone của họ khi lái xe, bằng cách mô phỏng chúng trên màn hình thông tin giải trí tích hợp trong xe.

Sau khi được đồng bộ hóa và hiển thị trên màn hình của ô tô, Apple CarPlay cho phép bạn bắt đầu cuộc gọi, gửi / nhận tin nhắn văn bản và nghe nhạc.

CarPlay cũng đọc và sử dụng danh sách liên lạc iPhone của bạn. Ngoài ra, nó cũng tương thích với Siri – vì vậy bạn có thể yêu cầu  bất cứ điều gì bạn muốn hoặc cần trong khi lái xe mà không cần rời mắt khỏi tay hoặc rời tay lái – nhưng nó cũng hoạt động với các nút và nút bấm trên xe của bạn.

Cài đặt và kết nối Apple Carplay cho Mazda 3, Mazda 2, Mazda CX5

Để bắt đầu, bạn sẽ phải thiết lập nó. Muốn vậy, bạn cần làm theo ba bước:

Bước 1: Khởi động xe của bạn và đảm bảo Siri được bật (Cài đặt> Siri & Tìm kiếm> nhấn nút bên (với IPhone X trở lên) hoặc nút Home cho iPhone cũ hơn).

Bước 2: Kết nối iPhone với một trong các cổng USB trên xe hơi của bạn bằng cáp Lightning. Nếu xe của bạn hỗ trợ CarPlay không dây, thì nhấn và giữ nút lệnh bằng giọng nói – nó được định vị trên vô lăng.

Bước 3: Đảm bảo rằng hệ thống thông tin giải trí của bạn ở chế độ không dây hoặc Bluetooth, sau đó trên iPhone của bạn, hãy đi tới Cài đặt> Chung> CarPlay, nhấn “Available Cars” và sau đó chọn xe của bạn.

Đôi khi CarPlay sẽ không tự động mở. Trong trường hợp đó, hãy tìm biểu tượng CarPlay trên màn hình thông tin giải trí trên xe của bạn và nhấn vào biểu tượng đó. Điều này sẽ nhắc một thông báo yêu cầu bạn mở khóa điện thoại – tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là phê duyệt, màn hình xe hơi của bạn sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng như Điện thoại, Âm nhạc, Bản đồ, Tin nhắn và bản sao kỹ thuật số của nút Home. Để lắp đặt Apple Carplay cho xe của bạn, hãy liên hệ bộ phận tư vấn 24/7 của chúng tôi để nhận báo giá lắp đặt và hướng dẫn sử dụng: 0911 125 880

 

Xin mời chia sẻ ý kiến

Check Also

danh-gia-Mazda-CX-30-ra-mat-tai-viet-nam-3

Mazda CX-30 sắp bán tại Việt Nam, đã có mặt tại Thái Lan

Mazda CX-30 bán tại thị trường Thái Lan có duy nhất phiên bản động cơ …

Call Now Button